Thứ Hai, 2 tháng 10, 2017

Dụng cụ thủ dâm cho nam dạng cốc âm đạo cao cấp không rung

Dụng cụ thủ dâm cho nam dạng cốc âm đạo cao cấp không rung là dụng cụ đồ chơi tình dục đã ra đời từ rất lâu. Giúp cho chàng thủ dâm một cách sung sướng, an toàn. Dễ dàng mang dung cu kich duc đi mọi nơi. Tạo cho chàng cảm giác ôm sát giống thật như đang được quan hệ một cách thật sự. Chất liệu sản phẩm silicon và nhựa hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Dụng cụ thủ dâm cho nam dạng cốc âm đạo cao cấp không rung hay còn gọi là cốc thủ dâm. Có cấu tạo hết sức đơn giản. Gồm 2 phần là ruột âm đạo bằng silicon cao cấp mềm mại. Và phần vỏ hộp bằng nhựa ABS chắc chắn ở bên ngoài hết sức bền bỉ. 2 phần này lồng vào nhau nhưng dễ dàng tách rời khi vệ sinh. Khi sử dụng xong chỉ cần tháo phần ruột âm đạo ra và vệ sinh. Dùng nước sạch và dung dịch vệ sinh cơ thể để làm sạch. Sau đấy để nơi khô thoáng và bảo quản nơi thoáng mát.
Kiểu dáng nhỏ gọn của dụng cụ thủ dâm cho nam dạng cốc không rung cùng với vẻ bề ngoài mô phỏng giống hình dáng lon nước ngọt hay lọ mỹ phẩm này giúp chàng dễ dàng ngụy trang cất giữ. Khi để trong tủ đồ, giá sách hay trong phòng. Có thể đánh lừa con mắt của người khác, không bị chú ý. Có thể dễ dàng xếp trong vali hay mang theo người khi đi chơi, đi du lịch, đi công tác xa nhà.
Phần am dao gia nguy trang của sản phẩm dụng cụ thủ dâm cho nam dạng cốc âm đạo cao cấp không rung được thiết kế rất đặc biệt. Được sản xuất nguyên khối silicon được nhập khẩu trực tiếp từ USA đã qua xử lý. Nó có sự mềm mại và co dãn, đàn hồi tốt.  Nó ôm sát dương vật khi cho vào lỗ âm đạo. Vì lỗ âm đạo có đường kính 1,5 cm nên sẽ cho chàng cảm giác như quan hệ với một cô nàng còn trong trắng, bó chặt, siêu kích thích.


Khi dương vật đã vào trong sẽ cảm giác được bó khít và ma sát cực thích. Do trong phần ruột sẽ có thiết kế các viên silicon nổi trên bề mặt và các đường uốn công, gấp khúc. Khiến cho các đường gân cũng như các dây thần kinh dưới da bao xung quanh dương vật đồng thời được kích thích. Cô bé ôm sát cậu nhỏ như khi quan hệ với những cô nàng mới lớn.


Khi chàng dùng âm đạo giả giống thật tay xóc dụng cụ cho dương vật thụt ra, thụt vào. Sẽ làm tăng độ ma xát và kích thích cho chàng nhanh chóng đạt đỉnh hạnh phúc. Dù không có nàng bên cạnh nhưng chàng vẫn cảm nhận được độ chân thật. Nhu cầu sinh lý của mình giải quyết nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất. Không cần lo sợ ra ngoài mắc bệnh nữa.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét