Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Dụng cụ thủ dâm cho nam dạng âm đạo cao cấp không rung hình chiếc lọ đặc biệt

Dụng cụ thủ dâm cho nam dạng âm đạo cao cấp không rung hình chiếc lọ đặc biệt là dụng cụ đồ chơi tình dục đã ra đời phát triển từ ý tưởng cốc thủ dâm. Giúp cho chàng thủ dâm một cách sung sướng, an toàn. Dễ dàng mang shop sextoy hcm đi mọi nơi. Tạo cho chàng cảm giác ôm sát giống thật như đang được quan hệ một cách thật sự. Chất liệu sản phẩm silicon và nhựa hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Dụng cụ thủ dâm cho nam dạng âm đạo cao cấp không rung hình chiếc lọ đặc biệt có cấu tạo hết sức đơn giản. Gồm 2 phần là ruột âm đạo bằng silicon cao cấp mềm mại. Và phần bên ngoài gấp mạnh tạo điểm tựa khi cầm nắm và tăng thêm áp lực khi đút dương vật bên trong ruột. 2 phần này lồng vào nhau nhưng dễ dàng tách rời khi vệ sinh. Mỗi lần sử dụng xong chỉ cần tháo phần ruột âm đạo ra và vệ sinh. Dùng nước sạch và dung dịch vệ sinh cơ thể để làm sạch. Sau đấy để nơi khô thoáng và bảo quản nơi thoáng mát.Phần âm đạo của sản phẩm dụng cụ thủ dâm cho nam dạng âm đạo cao cấp không rung hình chiếc lọ đặc biệt được thiết kế rất đặc biệt. Được sản xuất nguyên khối silicon được nhập khẩu trực tiếp từ USA đã qua xử lý. Nó có sự mềm mại và co giãn, đàn hồi tốt.  Nó ôm sát dương vật khi cho vào lỗ âm đạo. Vì lỗ âm đạo có shop ban dung cu tinh yeu đường kính nhỏ nên sẽ cho chàng cảm giác như quan hệ với một cô nàng còn trong trắng, bó chặt, siêu kích thích.Kiểu dáng nhỏ gọn của dụng cụ thủ dâm cho nam dạng âm đạo cao cấp không rung hình chiếc lọ đặc biệt cùng với vẻ bề ngoài mô phỏng giống hình dáng lọ bông này giúp chàng dễ dàng ngụy trang cất giữ. Khi để trong tủ đồ, giá sách hay trong phòng. Có thể đánh lừa con mắt của người khác, không bị chú ý. Có thể dễ dàng xếp trong vali hay mang theo người khi đi chơi, đi du lịch, đi công tác xa nhà.


Khi dương vật đã vào trong sẽ cảm giác được bó khít và ma sát cực thích. Do trong phần ruột sẽ có thiết kế các viên silicon nổi trên bề mặt và các đường uốn cong, gấp khúc. Khiến cho các đường gân cũng như các dây thần kinh dưới da bao xung quanh dương vật đồng thời được kích thích. Cô bé ôm sát cậu nhỏ như khi quan hệ với những cô nàng mới lớn cực kích thích.


Khi chàng dùng tay xóc dụng cụ cho dương vật thụt ra, thụt vào. Sẽ làm tăng độ ma xát và kích thích cho chàng nhanh chóng đạt đỉnh hạnh phúc. Dù quan lot rung không có nàng bên cạnh nhưng chàng vẫn cảm nhận được độ chân thật. Nhu cầu sinh lý của mình giải quyết nhanh nhất, tiết kiệm nhất và an toàn nhất. Không cần lo sợ ra ngoài mắc bệnh nữa.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét