Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Đồ chơi tình dục dương vật giả thân nổi sóng đặc biệt rung mạnh 10 tần suất

Đồ chơi tình dục dương vật giả thân nổi sóng đặc biệt rung mạnh 10 tần suất như một anh chàng khỏe mạnh, hăng hái, sẵn sàng phục vụ các chị em mọi lúc mọi nơi. Với sex toy thiết kế đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao kết hợp các chế độ làm việc liên tục không biết mệt mỏi. Chất liệu an toàn và kín đáo, rung với tiếng ồn rất nhỏ, thoải mái cho các chị em mang đến bất cứ đâu tùy thích.

Kích thước châu á cùng với nhiều chế độ rung mạnh mẽ khiến nàng vô cùng sung sướng khi quan hệ. Liên tục hoạt động, liên tục cọ xát kích thích khiến cho nàng có thể lên đỉnh liên tục cùng nhiều tư thế khác nhau cùng cấu tạo thân nổi sóng kích thích. Đầu cu tròn trơn mịn sẽ vô cùng dễ dàng đút sâu và gây tạo ra khoái cảm với các chị em.


Với phần điều khiển các chế độ hoạt động của đồ chơi tình dục cu giả cầm tay rung mạnh 10 tần suất nằm ở cuối thân dương vật. Bạn chỉ cần ấn giữ nút On/Off  để khởi động cho nó rung, ấn vào nút tiếp theo để thay đổi các chế độ rung từ nhẹ tới mạnh đầy lôi cuốn. Có thể dùng thêm trứng rung cùng lúc bên ngoài để kích thích làm chị em nhanh chóng đạt đỉnh sung sướng. Rung di chuyển theo 10 kiểu khác nhau kích thích mọi điểm g nằm ẩn sâu bên trong của cô bé, liên tục kích thích đến khi nàng lên đỉnh phun trào mật dịch. Liên tục bup be tinh duc cho nam cho nàng lên đỉnh mấy lần không biết mệt mỏi.Sản phẩm đồ chơi tình dục dương vật giả được làm từ chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA mềm mại và đàn hồi tốt giúp cho quá trình sử dụng luôn thoải mái, không bị đau hay gò bó như những sản phẩm giá rẻ. Phần thân dương vật cho nữ trơn mịn với 3 đường gân sóng nổi đặc biệt tạo cảm giác thoải mái và nhiều góc độ gấp nổi sẽ dễ dàng kích thích các điểm G ẩn sâu bên trong âm hộ nàng với 10 chế độ tần suất mạnh mẽ.


Đồ chơi tình dục dương vật giả thân nổi sóng đặc biệt rung mạnh 10 tần suất gây ấn tượng mạnh cho các chị em bởi vì đây là một trong những dòng dương vật đặc biệt an toàn có thể sử dụng rung kích thích trong hay bên ngoài cô bé đều được. Rất được chị em yêu thích thời gian qua nhờ thiết kế mẫu mã bắt mắt giúp chị em chỉ mới nhìn sản phẩm đã bị kích thích tột độ, muốn thử ngay lập tức.


Đồ chơi tình dục quan chip rung dương vật giả này chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu cho chị em mọi lúc mọi nơi, silicon mịn và đàn hồi cao giúp tạo cảm giác thoải mái cho nàng khi thủ dâm. Có thể thoải mái quan hệ tình dục được nhiều tư thế khác nhau nhờ cầm tay điều khiển. Ngoài ra chức năng rung nhiều mức độ từ nhẹ tới mạnh sẽ giúp cho chị em có được nhiều cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng dòng đồ chơi người lớn cho nữ này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét