Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Đồ chơi bán chạy dương vật mini kết hợp vòng rung tình yêu 7 chế độ

Đồ chơi bán chạy dương vật mini kết hợp vòng rung tình yêu 7 chế độ là dòng dương vật cao cấp đa năng. Với size mini thích hợp cho các chị em Việt Nam. Hoạt động dụng cụ tình dục với các chế độ rung cực mạnh mẽ cho nàng trải nghiệm cảm giác tự thủ dâm lên đỉnh, thỏa mãn nhu cầu tình dục dù thiếu vắng bóng bạn tình ở bên cạnh mình. Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch. Sử dụng cho các cặp đôi mang vào thân dương vật tăng thêm kích thích và khoái cảm khi ân ái.

Đồ chơi bán chạy dương vật mini kết hợp vòng rung tình yêu 7 chế độ được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Có độ mềm mại và độ đàn hồi cao sẽ tạo cho nàng cảm giác êm ái, dễ dàng cho vào bên trong cô bé. Tạo cảm giác giống thật  nhờ sự mềm mại và trơn bóng khi đưa từ từ dương vật giả vào bên trong âm hộ. Cho nàng đạt cực đỉnh khi sử dụng kích thích và thủ dâm.Phần remote của món đồ chơi bán chạy cho nữ dương vật mini ngoáy cực nhanh được thiết kế rất đơn giản cho chị em sử dụng dễ dàng. Chế độ hoạt động với 7 tần suất rung khác nhau sẽ từ nhẹ tới mạnh, từ chậm tới nhanh nên dễ dàng tạo cho nàng những khoái cảm cao trào đặc biệt khi thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ này. Mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng đều cho nàng cảm xúc kích thích cực kì mới lạ, khác biệt hẳn. Nên dù có sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ nhiều lần thì chị em cũng sẽ không bị nhàm chán.Sản phẩm đồ chơi bán chạy dương vật mini kết hợp vòng rung tình yêu 7 chế độ sử dụng pin sạc. Với dung lượng pin lớn nên các chế độ hoạt động rất mạnh mẽ, bền bỉ. Đảm bảo sẽ khiến cho cô bé phải khóc thét vì sung sướng. Đầu rung kích thích siêu mạnh sẽ mơn trớn, tạo hưng phấn đặc biệt cho khu vực xung quanh đường âm đạo, kích thích trực diện điểm G chỉnh bên ngoài giúp nàng dễ đạt hưng phấn cao độ hơn


Hơn thế nữa đây bup be tinh duc cho nam còn là một chiếc vòng rung tình yêu đặc biệt dùng để mang vào dương vật. Sản phẩm dùng để đeo vào dương vật đã cương cứng khi quan hệ với bạn tình. Với chế độ rung có thể kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng. Hơn nữa, theo sự rung động và ma sát khi làm tình dương vật thụt ra vào có thể làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái và phái mạnh cũng nhanh chóng được thỏa mãn. Trong khi làm tình các quý ông dùng vòng rung đặc biệt này để đeo vào cậu nhỏ kích thích cho cả hai cùng sướng đút vào cậu nhỏ của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét