Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Cu giả trong suốt thân cong nổi đặc biệt rung và ngoáy nhiều chế độ có nhánh phụ

Cu giả trong suốt thân cong nổi đặc biệt rung và ngoáy nhiều chế độ có nhánh phụ là một sản phẩm shop sextoy tphcm cho nữ đặc biệt nhằm đáp ứng cho những chị em độc thân có nhu cầu sinh lý cao, hay chồng và bạn tình thường xuyên đi xa không bên cạnh vẫn dễ dàng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của mình, dương vật size lớn sẽ phù hợp với đa số chị em độc thân Việt Nam đạt được khoái cảm một cách nhanh chóng.

Cu giả trong suốt thân cong nổi đặc biệt rung và ngoáy nhiều chế độ có nhánh phụ là sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ được chị em độc thân rất yêu thích sử dụng nhờ vào mẫu mã thiết kế độc đáo. Bắt mắt với silicon trong suốt thấy rõ mọi chi tiết bên trong dương vật bề mặt dương vật công to ở đầu, giữa thân có u nổi rõ cùng nhánh phụ đặc biệt sẽ giúp kích thích mọi điểm g ẩn sâu bên trong cửa mình và cả thành âm đạo cho nàng những trải nghiệm thú vị và dễ lên đỉnh cực sướng

Sản phẩm cu giả trong suốt thân cong nổi đặc biệt rung và ngoáy nhiều chế độ có nhánh phụ cầm tay tự thụt ra thụt vào, có thể quỳ gối, chổng mông và quan hệ nhiều kiểu thủ dâm khác nhau cùng các chế độ hoạt động đa dạng như rung ngoáy, rung đôi trong và ngoài sẽ giúp nàng không bị nhàm chán và mỗi lần sử dụng là một cảm giác đặc biệt dễ lên đỉnh thăng hoa hơn. Với 36 chế độ gồm các kiểu rung ngoáy khác nhau sẽ vô cùng kích thích mọi điểm g ẩn sâu bên trong nhất.


Điều khiển món đồ chơi ban dung cu tinh duc trong suốt thân cong nổi đặc biệt rung và ngoáy nhiều chế độ có nhánh phụ này dễ dàng nhờ bộ diều khiển cầm tay điều chỉnh chế độ rung và ngoáy rất mạnh mẽ, sản phẩm có thể cùng lúc rung thân và nhánh phụ, thân dương vật sẽ ngoáy tròn đều nhiều tốc độc từ chậm tới nhanh sẽ kích thích mọi giác quan bên trong cửa mình của nàng. Remote điều khiển cầm tay cực kì tiện lợi và dễ dàng điều chỉnh.


Với quan lot rung 36 chế độ rung và ngoáy đặc biệt kể trên cho chị em thủ dâm một cách sung sướng nhất. Kích thích mọi tế bào nhạy cảm cho cô bé từ ngoài vào trong, cho cửa mình cho tới thành âm đạo với các tế bào nhạy cảm nằm dọc theo cô bé. Cho tới các tế bào nhạy cảm tận sâu phía trong cùng của bướm.
 Sau khi quan hệ cùng với cu giả trong suốt thân cong nổi đặc biệt rung và ngoáy nhiều chế độ có nhánh phụ chị em nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc những loại dung dịch chuyên dụng. Nên dùng kèm thêm bao cao su để đảm bảo sạch sẽ cho cả người và dương vật giả nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét