Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Dương vật eo xoắn trơn mịn rung ngoáy cực mạnh 12 chế độ có nhánh cao cấp

Dương vật eo xoắn trơn mịn rung ngoáy cực mạnh 12 chế độ có nhánh cao cấp là một sản phẩm đồ chơi tình dục hỗ trợ cho các chị em thủ dâm hay dạo đầu. Thỏa mãn nhu cầu sinh lí của mình một cách nhanh và an toàn nhất. Cho người dùng cảm giác chân thật bởi hình dáng cấu tạo sản phẩm duong vat gia nhu that và cảm giác tuyệt vời do cu giả này mang lại khi quan hệ. Cùng lúc kích thích cả trong và ngoài cô bé cho nàng say mê, không lo sợ những đêm thiếu vắng bạn tình nữa.

Chị em cực kì yêu thích sản phẩm dương vật eo xoắn trơn mịn rung ngoáy cực mạnh 12 chế độ có nhánh cao cấp này trong suốt thời gian qua. Ngoài kích thước nhỏ gọn có thể thuận tiện cho chị em bỏ túi mang đi mọi nơi như đi công tác hay đi du lịch, hay cất đặt trong phòng. Chức năng còn rất phong phú, sử dụng pin sạc cho chế độ hoạt động mạnh mẽ đã làm vô số chị em hài lòng.
Mỗi khi cô đơn hay ham muốn chuyện ấy mà bạn tình không ở bên cạnh thì bạn có thể mang sản phẩm ra sử dụng. Nó như một người bạn tình tuyệt vời, lúc nào cũng cương cứng để sẵn sàng phục vụ bạn. Sau một vài phút dạo đầu duong vat gia silicon cho cô bé trở nên ướt át hơn, hay bạn có thể dùng thêm chút gel bôi lên sản phẩm. Để dễ dàng đút cu giả này vào cửa âm đạo.Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi vào kích thích ngay từ khi đút vào cô bé. Đầu cu trơn tròn nên rất dễ cho việc đút vào. Thân thắt nhỏ lại trơn mịn gây cảm giác thích thú và kích thích các điểm nhạy cảm trên thành âm đạo khi mới đút vào. Phần nhánh phụ tinh nghịch sẽ nằm ở bên trên hột le và mép âm đạo. Lúc này bạn chỉ cần nhắm mắt và tận hưởng những rung động vừa nhột vừa sướng này.


Điểm đặc biệt của dương vật này là thân dương vật có thể ngoáy tròn đều đến 12 mức độ khác nhau, chức năng này hoạt động có thể đạt mức mạnh mẽ như những chiến binh hùng dũng vậy. Toàn thân dương vật eo xoắn trơn mịn rung ngoáy cực mạnh 12 chế độ có nhánh cao cấp được làm bằng silicon cao cấp nhập khẩu USA rất mềm mại và an toàn cho người sử dụng.


Với nhánh phụ có thể rung 12 tần suất khác nhau, giúp cho các điểm G bên ngoài âm hộ nàng được kích thích liên tục không biết mệt mỏi. Phần thân dương vật được chế tác có thể xoay liên hồi giúp kích thích cùng lúc nhiều điểm nhạy cảm bên trong âm hộ nàng. Ngoài ra phần tay cầm của dương vật eo xoắn trơn mịn rung ngoáy cực mạnh 12 chế độ duong vat gia da nang có nhánh cao cấp được làm màu khá sang trọng và bắt mắt cho những nàng nữ tính, thích sạch sẽ và cảm giác sang trọng khi sử dụng, silicon trong suốt cho nàng cảm giác luôn phấn khích trong quá trình dùng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét