Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2017

Dụng cụ massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ

Dụng cụ massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ cho chị em cực thích thú là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới. Thích hợp cho các chị em nhiều lứa tuổi massage dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn. Mang shop sextoy đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp dụng cụ massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ này là bề ngoài nhỏ gọn. Cấu tạo đặc biệt với hình dáng con vẹt cả phần dương vật và nhánh phụ với những đường cong rất dễ thương. Sản phẩm gồm thân dương vật với đầu cu trơn bóng bắt mắt và dễ đi vào âm đạo và nhánh phụ tạo sự tinh nghịch đi kèm. Nhiều chế độ hoạt động với mỗi chế độ sẽ cho một cảm xúc đặc biệt khác nhau.

Sản phẩm dụng cụ massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ cho chị em cực thích này được tích hợp các chức năng bao gồm rung dương vật và nhánh phụ nhỏ bên ngoài. Chức năng được vận hành bằng pin xạc nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích.

Toàn thân dụng cụ massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu tím nhạt hay hồng phấn nổi bật sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm trung rung tinh yeu massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ chính là chức năng rung trong ngoài cùng lúc cho chị em nhanh chóng đạt cực sướng. Gồm rung nhánh phụ để kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung dương vật kích thích bên trong âm đạo bên trong chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu dương vật cong và sẽ rung đều với nhiều tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.

Một thiết kế trung rung tinh yeu khong day khác rất tiên tiến của dụng cụ massage và kích dục con vẹt độc đáo nhiều chế độ nữa chính là khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cất giữ hoặc mang theo dương vật giả bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét