Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Vòng rung silicon đeo vào dương vật khi quan hệ rung 7 chế độ mạnh mẽ

Vòng rung silicon đeo vào dương vật khi quan hệ rung 7 chế độ mạnh mẽ là sản phẩm dương vật giả giống thật ban do choi nguoi lon đặc biệt hỗ trợ tình dục, dùng cho nam sử dụng nhưng mang lại cảm giác sung sướng cho hai khi quan hệ. Sử dụng sản xuất với chất liệu an toàn và pin sạc thông minh nên rất tiện lợi khi sử dụng. Cấu tạo nhỏ gọn thích hợp cho các quý ông mang đi bất cứ đâu, sẵn sàng phục vụ cho bạn tình của mình đạt khoái cảm và thảo mãn tình dục.

Sau khi sạc pin thì bạn ấn chọn khởi động bằng nút bấm ở trên thân của nó. Với 7 chế độ rung cùng cấu tạo đặc biệt vòng silicon có gợn nổi silicon ở phía đầu cùng hai tai thỏ nhỏ cong bên trên sẽ cho cả hai những rung cảm thật tuyệt vời. Với 7 chế độ rung khác nhau nên mỗi chế độ lại cho các bạn những khoái cảm khác nhau. Từ nhẹ tới mạnh, từ chế độ rung đều đến rung theo nhịp điệu.


Dụng cụ vòng rung silicon đeo vào dương vật khi quan hệ rung 7 chế độ mạnh mẽ cho cả hai cùng sướng được làm từ chất liệu silicon và nhựa ABS. Đây đều là 2 chất liệu an toàn cho da người dùng, cho các vùng da nhạy cảm đặc biệt. Toàn thân sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ màu tím tạo nên sự sang trọng và sạch sẽ, màu sự lãng mạn thủy chung rất được lòng phái đẹp.


Do shop ban dung cu tinh yeu có sự đàn hồi cao nên bạn có thể sử dụng nó như một trứng rung tình yêu để di chuyển trên cơ thể bạn tình, kích thích các điểm g nhạy cảm như ngực, hộ le và làm cho bạn tình ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Cho cô ấy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có.

Là một sản phẩm đồ chơi người lớn dòng máy rung massage điểm g đặc biệt để kích thích điểm G tại chỗ. Sản phẩm dùng để đeo vào dương vật đã cương cứng khi quan hệ với bạn tình. Với chế độ rung, vòng rung silicon đeo vào dương vật khi quan hệ rung 7 chế độ mạnh mẽ có thể kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng.

Hơn nữa, theo sự rung động và ma sát có thể làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái và phái mạnh cũng nhanh chóng được thỏa mãn. Trong khi làm tình các quý ông dùng dương vật giả cao cấp vòng rung đặc biệt này để đeo vào cậu nhỏ kích thích cho cả hai cùng sướng đút vào cậu nhỏ của mình. Bạn sẽ nhận ra cậu nhỏ của mình dựng lên một cách nhanh chóng và lâu ra hơn bình thường.

Vòng rung silicon đeo vào dương vật khi quan hệ rung 7 chế độ mạnh mẽ sẽ cho cả hai cùng được kích thích, rung liên tục cho cậu nhỏ sướng mà lâu ra do vòng đàn hồi lại ôm chặt, máu lưu thông trở về chậm hơn. Giúp chàng điều khiển cuộc chơi tốt hơn, không cần lo ngại về việc xuất tinh sớm.

Còn khi quan hệ thì phần chày rung tình yêu căng phồng lên của vòng rung và các viên bi nổi sẽ liên tục kích thích lên bề ngoài của âm đạo cho các chị em cùng lúc được sướng cả trong và ngoài. Mọi tế bào nhạy cảm điểm g ở tận sâu bên trong được cu cậu kích thích, ve vuốt, còn điểm g bên ngoài như mép hay hột le thì được vòng rung kích thích liên tục. Cho nàng nhanh chóng thỏa mãn và đạt đỉnh hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét