Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Trứng rung tình yêu kích dục cho nữ hình chữ c hai đầu to nhỏ rung 12 chế độ

Trứng rung tình yêu kích dục cho nữ hình chữ c hai đầu to nhỏ rung 12 chế độ là dương vật giả cao cấp công cụ đắc lực để các nàng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Cho màn dạo đầu hoàn hảo hơn với 12 chế độ rung massage kích thích điểm G. Kiểu dáng trung rung tinh yeu khong day chữ C có thể rung khi quan hệ thủ dâm cùng lúc âm hộ và hậu môn cho nàng cực sướng. Có điều khiển từ xa thích hợp cho các nàng thích thủ dâm nơi công cộng.

Đây là dòng máy massage điểm g thường được sử dụng trong các bộ phim người lớn của Nhật trong những cảnh người nữ đang đi ngoài đường, với phần chữ C đã gắn sẵn trong âm hộ và hậu môn, remote của đồ chơi dạo đầu điều khiển từ xa sẽ giúp rung kích thích bất kì lúc nào bạn  mong muốn. Ngoài ra trong đời sống công việc hằng ngày với nhiều áp lực thì nhiều chị em còn gắn sẵn trứng rung tình yêu kích dục cho nữ hình chữ c hai đầu to nhỏ rung 12 chế độ bên trong âm hộ và sử dụng remote điều khiển chế độ rung để xả xitress khi cần hoặc vào các giờ nghỉ trưa.

Trứng rung tình yêu kích dục cho nữ hình chữ c hai đầu to nhỏ rung 12 chế độ là dòng dụng cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo với kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Dụng cụ được làm với hình cong chữ c, hai đầu to nhỏ thích hợp cùng lúc quan hệ với âm đạo và cửa hậu. Đồ chơi dạo đầu này rất bắt mắt, hơn thế nữa sẽ giúp cho chị em được kích thích cùng lúc nhiều điểm G sâu bên trong. Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước 100% nên việc sử dụng trung rung tinh yeu rất tiện lợi ở nhiều môi trường và vị trí khác nhau.


Toàn thân chày rung tình yêu kích dục cho nữ hình chữ c hai đầu to nhỏ rung 12 chế độ được làm bằng silicon cao cấp nhập khẩu từ USA. Nên sẽ làm cho chị em hài lòng khi cầm sờ nắng và sử dụng. Đảm bảo độ mịn màn và an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng, cho da vùng kín nhạy cảm. Màu sắc tươi trẻ cùng kiểu dáng nhỏ gọn, sẽ dễ dàng và tiện lợi khi mang theo bên mình mỗi chuyến du lịch hay công tác dài ngày xa nhà.


May massage diem g kích dục cho nữ hình chữ c hai đầu to nhỏ rung 12 chế độ với 12 chế độ rung khác nhau, từ nhẹ tới mạnh. Liên tục đổi kiểu duong vat gia giong nhu that và tần suất sẽ giúp cho chị em được kích thích âm hộ với nhiều trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng sản phẩm sextoy cho nữ này. Rung và kích thích liên tục không biết mệt mỏi cùng lúc nhiều điểm G sẽ giúp chị em khó mà cưỡng lại được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét