Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Trứng rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng

Quần lót rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng là một trong các sản phẩm của dòng đồ chơi dạo đầu dùng để cho chị em có cảm giác ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Dùng nó để kích thích các điểm g trên cơ thể của nàng, tạo khoái cảm ban đầu từ các điểm nhạy cảm. Với thiết kế trung rung tinh yeu khong day với hình dáng độc đáo đầu rung nhỏ và đơn giả với dây nối có thể thu gọn và kéo dài ra được cùng các chế độ rung khác nhau cực kì mạnh mẽ. Sử dụng nguồn điện từ dâu nối USB.

Trứng rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng được làm gồm 2 phần là phần đầu trứng rung được thiết kế chống nước 100%. Và ở giữa là bộ cuốn dây, đầu sạc USB để lấy nguồn điệm tạo năng lượng cho trứng rung hoạt động. Sản phẩm này sử dụng nguồn điện trực tiếp từ đầu xạc hay máy tính cho chế độ hoạt động cực kì mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt của sản phẩm trứng rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng này là ở dây nối điều khiển với đầu trứng rung. Dây ở giữa được cuộn lại bằng trục xoay, chất liệu đàn hồi tốt cho phép bạn có thể kéo dây thu gọn vào hay kéo dài ra để thuận tiện cho khi sử dụng và vệ sinh, cất đặt.

Phần đầu trung rung tinh yeu dạo đầu được làm từ chất liệu nhựa ABS bền bỉ rất mịn và mềm mại, sẽ tạo cảm giác êm ái thoải mái cho vùng da nhạy cảm của nàng khi rung kích thích, thiết kế hình dáng trụ tròn sẽ tạo khoái cảm hưng phấn cho chị em ngay ở cái nhìn đầu tiên. Chất liệu đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng trước khi sản xuất đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng

Các cặp đôi vợ chồng bắt đầu cuộc yêu có thể sử dụng duong vat gia nhu that hoặc trứng rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng để dạo đầu cho nàng. Kích thích để nàng ham muốn chuyện ấy mãnh liệt và hưng phấn tham gia cuộc yêu hơn. Hoặc các nàng FA cũng có thể dùng trứng rung độc đáo này rà lên ngực, lên hột le và sâu trong âm đạo để sử dụng để tạo cảm hứng và thủ dâm, kết hợp với các dương vật giả khác để thủ dâm.

Bạn vô tư thoải mái chọn các chế độ rung thích hợp hay từ từ trải nghiệm cảm giác và sự sung sướng của từng chế độ, đầu núm ngực bạn trở nên săn cứng, cô bé trở nên ướt át, tràn ngập sảng khoái. Đầu trứng rung của trứng rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng có kích thước nhỏ nên chị em có thể thoải mái sử dụng kích thích cả ở ngoài lẫn bên trong âm hộ

Sản phẩm cu giả cao cấp gắn trứng rung tình yêu cắm đầu xạc USB có dây nối đàn hồi thu gọn tiện dụng này được thiết kế tích hợp các chế độ rung khác nhau, mỗi chế độ là một tần suất riêng biệt sẽ liên tục đem đến cho nàng những khoái cảm mới lạ hưng phấn, không bị nhàm chán khi sử dụng nhiều lần. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi bỏ giỏ xách mang đồ chơi người lớn này theo bên mình mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét