Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Cậu nhỏ giống thật kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ

Cậu nhỏ duong vat gia gan tuong kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ trứng rung tình yêu thiết kế với mẫu mã bắt mắt, ấn tượng nhìn giống thật. Cùng với kích thước khủng của châu âu và chế độ rung hoạt động cực kì thông minh. Giúp chị em thỏa mãn nhu cầu của mình một cách sung sướng tuyệt vời nhất. Cho chị em trải nghiệm cảm giác mới lạ do kích thước khủng và độ cong dương vật.


Các chị em đã từng quan hệ với người nước ngoài nhiều lần nên các món đồ chơi bình thường size châu á hay cả hàng thật đều không làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Hay cô bé của nàng đã rộng ra do từng quan hệ nhiều hay từng sinh con. Bạn mất đi hứng thú với chuyện ấy. Thì sản phẩm cậu nhỏ giống thật kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ chính là được sản xuất ra và dành riêng cho bạn.

Cậu nhỏ giống thật kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ là một trong những phiên bản vô cùng hấp dẫn của hãng Lybaile. Dương vật giả này luôn nằm trong danh mục đồ chơi tình dục bán chạy nhất cho chị em độc thân lớn tuổi. Điểm nổi bậc của sản phẩm này chính là mẫu mã vô cùng gợi cảm và giống thật, từng đường gân nổi cộm và phần hai hòn ngọc căng cứng khiến rất nhiều chị em cảm thấy thích thú khi chỉ mới nhìn ngắn sản phẩm.

Toàn thân cậu nhỏ duong vat gia giong that kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ được đúc bằng silicon cao cấp rất mịn và mềm. Đây là chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA đã qua qui trình xử lý vô cùng kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da. Không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào khác, đảm bảo an toàn sạch sẽ cho vùng da nhạy cảm của chị em phụ nữ khi quan hệ.


Sản phẩm cậu nhỏ giống thật kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ được tích hợp chế độ rung cực kì mạnh mẽ với nhiều tần suất khác nhau. Khi hoạt động chế độ rung sẽ kích thích toàn bộ điểm g bên trong âm đạo, rung 2 bìu dái kích thích mép và điểm g bên ngoài khi quan hệ. Chắc chắn sẽ giúp nàng thỏa mãn với cảm giác cửa mình bị nông ra bởi con cu lớn này và từng tế bào nhạy cảm đều được vuốt ve, kích thích.

Phần đế của cậu nhỏ duong vat gia cao cap giống thật kích thước lớn dán tường và rung mạnh nhiều chế độ có thể hít chặt vào tường, gạch men hay mặt kính để tạo được nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Chị em có thể sáng tạo ra rất nhiều tư thế tạo sự thoải mái dễ chịu và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh cực sướng. Nếu không thích dán tường chị em có thể cầm tay và thủ dâm theo những tư thế truyền thống hoặc nhờ bạn tình cầm tay và giải quyết cho nàng chắc chắn sẽ tạo thêm nhiều cảm xúc mới lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét