Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Đặt đồ chơi sextoy nhận về đôi dép nhựa cũ

1 trong các trò lường đảo của các shop sextoy gia re bất lương hòng lường đảo trục lợi cho mình, quý người mua hãy chăm chút những trường hợp như thế này để bảo vệ bản thân nhé. Sau đây là trường hợp khách hàng tìm dương cụ giả nhận được thùng giấy vụn hay nhận được những thứ vụn vặt lăng loàn khác vì bị những shop lừa đảo


Thời gian gần đây shop Thằng Nhỏ liên tiếp nhận được nhiều phản hồi của khách hàng đa số là ở những khu vực tỉnh về hiện trạng bị lừa đảo khi đặt tậu sản phẩm đồ chơi sextoy cho nam nữ. Đa phần những trường hợp bị lừa đều rơi vào trong tình cảnh "ngại ko kiểm hàng" mà đưa tiền trước cho viên chức bưu điện hoặc nhân viên chuyển phát.
Một các bạn tại khu vực Đà Nẵng chia sẽ: Anh đặt mua một dòng đồ chơi sextoy cho nữ kiểu như dương vật giả đa năng cho vợ quan hệ chỉ cần khoảng anh đi công tác nước ngoài, khi đặt tậu đồ chơi tình dục thì bên bán đồ chơi sextoy chỉ lấy thông tin và báo sẽ chuyển hàng qua con đường bưu điện, khi nhận hàng mới trả tiền tiền cho nhân viên bưu diện. Anh cảm thấy im tâm và đặt tậu một đồ chơi người lớn giá trị 1.800.000. bên cạnh đó lúc viên chức bưu điện giao hàng đến vì ngại mở ra kiểm tra nên anh đưa tiền luôn, khi đem về nhà rà soát thì chỉ nhận được một đôi dép nhựa cũ và ti tỉ giấy vụn gói trong một săng carton nhỏ, gọi điện lại cho người bán thì họ đã khóa máy.

Trường hợp của 1 anh các bạn ở Trà Vinh thì đỡ trái ngang hơn chút lúc anh đặt sắm đồ chơi tình dục cao cấp giá 1.200.000 và đã trả tiền đầy đủ cho bưu điện, khi về mở ra rà soát thì ngỡ ngàng vì đó là mà anh lên mạng xem lại thì nó chỉ giá trị 400.000 trên website người bán, liên lạc lại cả hai số trên web đều khóa máy.

Còn trường hợp của anh N.T.B ở Nha Trang thì may mắn hơn chút, khi anh điện thoại cho 1 người bán dụng cụ tình dục âm đạo giả ngụy trang nhưng họ không nghe máy, mà chỉ nhắn tin lại bảo ko tiện nghe điện thoại, họ bảo anh phải đặt cọc trước 100K rồi chuyển hàng qua bưu điện, anh đi tậu 1 cái card điện thoại 100K và nhắn mã số thẻ cho người bán, sau đấy gọi điện cũng không nghe máy mà nhắn tin cũng ko giải đáp, và chờ đến cả 10 ngày vẫn không nhận được hàng đã đặt.

Trên đây là 3 trường hợp tương đối phổ quát mà khách hàng đồ chơi người lớn thường gặp phải, những trường hợp đặt sắm hàng âm đạo giả ngụy trang cao cấp nhưng nhận hàng giá tốt hoặc nhận sách báo cũ hay thậm chí là quần áo cũ hầu hết.

Chính vì thế nếu như quý người dùng ở khu vực tỉnh khi đặt tìm mua dụng cụ sextoy nên lưu ý: Nhận định rõ tổ chức bán hàng, chỉ thanh toán lúc nhận hàng và nếu như sở hữu thể hãy mở ra rà soát trước lúc thanh toán. bên cạnh đó để đảm bảo do choi dao dau không ảnh hưởng hay tìm tới các cửa hàng bán đồ chơi người lớn dung cu sextoy uy tín, lâu năm để giảm thiểu rơi vào các trường hợp đáng nhớ tiếc như trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét