Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Dụng cụ 3 cửa quan hệ dành cho nam giới

Dụng cụ 3 cửa quan hệ cu giả cao cấp dành cho nam giới bằng cao su mềm mại được bề ngoài theo ngoại hình hơi đặc thù, có 1 sextoy được tích hợp cả 3 đầu quan hệ bao gồm mồm, âm đạo và hậu môn vững chắc sẽ khiến những chàng nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của mình trong các đêm cô đơn. đồ chơi tình dục được thương hiệu Lybaile mới cho ra mắt thị trường trong năm 2016


Dụng cụ 3 cửa quan hệ dành cho nam giới này được đúc hoàn toàn từ silicon cao cấp rất mềm mại, độ mềm và độ đàn hồi của silicon cao cấp sẽ giúp các chàng cảm nhận được các thích thú đặc trưng như bó khít, ôm ấp sát dương vật giống như đang tự sướng mang các nàng teen girl thơ ngây vậy. silicon y tế của sản phẩm đã qua xử lý giúp đảm bảo không dị ứng cho người dùng, không gây dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điểm đặc biệt của loại dụng cụ tình dục cho nam này chính là bên trong được tích hợp tất cả viên bi silicon y tế nổi cộm, lúc tự sướng các viên bi này sẽ kích thích mọi cảm quan trên thân dương vật giúp chàng cảm nhận được những cảm xúc khôn xiết mới lạ và thích thú khác nhau. có thể cùng lúc tự sướng với cả mồm ,âm đạo và hậu môn vô cùng kích thích.Cả 3 phòng ban của sextoy trung rung tinh yeu tphcm dụng cụ 3 cửa quan hệ dành cho nam giới này bao gồm miệng, âm đạo và hậu môn đều được chế tạo bằng khuôn các phòng ban ở cửa mình của những nàng người cái xe tương đối cực kỳ gợi cảm quyến rũ tại Hong Kong, giả dụ những chàng có mong muốn thủ dâm ái ân với những cô nàng người cái xe hơi này mà ko với điều kiện thì đây chính là giải pháp cực kỳ lý tưởng nhé.

Hầu hết đồ chơi tình dục âm đạo giả đều được đúc bằng silicon nên quý ông chẳng phải lo lắng sản phẩm bị hư hỏng vì thấm nước, với thể tha hồ tự sướng tự sướng khi đang tắm, quan hệ trong phòng xông tương đối hay những môi trường khác như vậy đều được. kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi khi có theo bên mình cho mỗi chuyến công tác hay đi chơi xa nhà dài ngày.

Dụng cụ dương vật giả như thật có 3 cửa quan hệ dành cho nam giới có mô hình rất giống thật, hồ hết phòng ban mà chi phí lại khá rẻ nên đồ chơi thủ dâm âm đạo giả cao cấp này hơi được nam giới độc thân ưa thích tự sướng, các chàng hay đi đi làm xa hay quý ông đang trong công đoạn chờ bà thị trấn sinh đẻ có thể dùng đồ chơi người lớn này như một giải pháp tức thì mà vô cùng hiệu quả, chất liệu silicon mềm bền bỉ nên phù hợp rất lâu, luôn mang được cảm giác bó khít như tự sướng với những nàng còn trinh vậy.

Đồ chơi thủ dâm am dao gia giong that này ko sở hữu chức năng rung nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu được cảm giác thoải mái thích thú giống thật lúc thủ dâm, nhanh chóng đựng giữ và có theo khi đi đi chơi mà ko lo vướng víu hay khó đựng giữ. mang thể rửa sạch sextoy hau mon bằng nước, các dung dịch vệ sinh thân thể hoặc các dung dịch như vậy để đảm bảo đồ chơi người lớn luôn sạch sẽ và an toàn lúc tự sướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét