Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Dương vật giả rẻ size nhỏ có dán tường

Dương vật giả giống như thật giá rẻ size nhỏ có dán tường được ngoài mặt thiết kế giống thật dành cho chị em độc thân nhanh chóng giải tỏa nhu cầu sinh lý trong các đêm FA, dụng cụ tình dục được đúc theo kiểu mẫu rất giống thật trong khoảng dáng vóc cho đến màu sắc sẽ kích thích chị em cô đơn ngay ở chiếc nhìn trước nhất.


Toàn thân dương vật giả rẻ size nhỏ có dán tường này được đúc hoàn toàn từ silicon cao cấp tương đối mềm mại, độ đàn hồi cao đảm bảo cho những nàng sở hữu được cảm giác thoả thích giống thật lúc thủ dâm, chất liệu silicon y tế đã qua xử lý giúp đảm bảo không tác dụng phụ cho người mua, ko gây dị ứng da, không ảnh hưởng hay tác dụng phụ cho khu vực nhạy cảm của chị em nữ giới.

Đây là loại dương vật giả giống như thật được đầy đủ chị em FA chỉ mất khoảng vừa mới đây mê say thủ dâm, đồ chơi tình dục được tích hợp ở bề mặt mang phần lớn gai silicon y tế, bi cao su y tế nổi cộm sẽ kích thích mọi hột le ẩn sâu bên trong âm hộ cho nàng phổ quát cảm giác khoái cảm mới lạ, nhanh chóng cực sướng sung sướng lên đỉnh trong các đêm tối độc thân. Phần gốc của cu giả giống thật này được tích hợp 1 đế gắn tường giúp chị em tạo được rộng rãi phong thái thủ dâm tình dục khác nhau rất thoả thích giống thật.

Dương vật giả rẻ size nhỏ có dán tường này được đúc bằng ultraskin màu da pink rất gợi cảm, chỉ cần nhìn ngắm đồ chơi tình dục thôi là đủ để kích thích chị em dễ dàng cực khoái thăng hoa trong các đêm tối cô đơn rồi. Kích thước nhỏ sở hữu bề rộng chỉ 2m sẽ thích hợp sử dụng cho những nàng cô đơn chưa lập gia đình, thường ngả nghiêng trong độ tuổi từ 20-30t. tuy nhiên các nàng lớn tuổi hơn nhưng mới lần đầu Nhận định về dương vật giả cũng với thể thủ dâm cái đồ chơi người lớn này.

Dù rằng là cái đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng dụng cụ thủ dâm được cung ứng xịn Lybaile với cao su mềm đã được kiểm định giúp đảm bảo không gây hại cho da khi sử dụng, chị em cô đơn với thể an tâm lúc sử dụng dương vật giả giá rẻ này để thủ dâm thỏa mãn nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày mà không lo bị ảnh hưởng sức khỏe, với thể tiêu dùng kèm bao cao su để sạch sẽ hơn.

Phần thân cu giả được tích hợp 1 cột sống dọc đồ chơi nên lúc tự sướng chị em sở hữu thể uốn cong tạo được nhiều tư thế khác nhau khôn cùng gợi cảm, những kiểu thủ dâm tình dục thường ngày, đơn thuần hoặc phức tạp hơn như ép tường 90 độ, cưỡi ngựa, ngồi ghế khiến cho việc đều mang thể thực hiện 1 cách dễ dàng.

Lưu ý vì chất liệu của dụng cụ thủ dâm bán chạy dương vật giả dán tường rẻ size nhỏ có dán tường này được chế tạo bằng silicon nên với thể rửa sạch bằng nước hoặc các dung dịch vệ sinh thân thể đều được, không sử dụng những chiếc hóa chất mạnh, ko phơi nắng hoặc sấy sẽ khiến hư hỏng chất liệu của dương vật giả. bên cạnh đó chị em với thể kết hợp sử dụng dương vật giả rẻ size nhỏ có dán tường kèm các loại dụng cụ thủ dâm rung dạo đầu khác để kích thích thích thú rồi mới dùng cu giả để lên đỉnh sẽ dễ dàng thăng hoa lên đỉnh hơn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét