Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bắt được trộm nhờ chiếc dương vật giả

1 câu chuyện khôi hài quan sip rung vừa mới xảy ra tại Úc khi 1 tên trộm bị bắt chỉ vì sử dụng chiếc dương vật giả vừa trộm được để gạ tình nữ chủ nhà bị mất cắp chỉ đúng một ngày sau lúc vụ trộm xảy ra. Vụ án bắt được trộm nhờ chiếc dương vật giả đang có sức lan tỏa khá mạnh trên internet hiện nay


Cô K.L.A – một giáo viên tiểu học người bản xứ đến gặp cảnh sát ngay sang sớm ngày 22/12 để trình báo vụ việc nhà của cô tối bữa qua bị trộm đột nhập trong khi cô về nhà bố mẹ để giúp họ chuẩn bị đón giáng sinh, ngay tức thì cảnh sát tới hiện trường để điều tra thông báo nhưng sở hữu vẻ đây là tên trộm hơi giỏi, hắn không để lại dấu vết gì.

Cô K khai nhận cô bị mất hồ hết tiền mặt để trong tủ bàn kê mẫu tivi, chiếc điện thoại di động, phòng ngủ bị xáo trộn và một dòng máy tính xách tay để cô làm cho việc, cho tới trưa hôm đó cô nhận định kĩ thì mới phát hiện ra cô mất thêm một món đồ chơi tình dục cho nữ kiểu như mẫu dương vật giả silicon dành cho phụ nữ, nhưng cảnh sát với vẻ chẳng quan tâm tới chi tiết này.

Cho tới tối hôm đấy mọi dấu tích máy massage điểm g số đông đi vào ngõ cụt, khi mà cảnh sát bắt đầu ra về thì bỗng cô nhận được tin nhắn trong khoảng 1 số lạ, bảo rằng hắn ta đang giữ món đồ chơi tình dục của cô và nếu muốn chuộc lại thì phải đồng ý cho hắn ân ái và hắn sẽ giúp cô chỉ ra kẻ trộm. tức tốc cảnh sát lên kế hoạch và đề xuất cô K thỏa thuận đồng ý với hắn, một địa điểm được hẹn để diễn ra cuộc bàn thảo và khi cô K tới căn phòng khách sạn được hứa thì chỉ 10p sau người đàn ông đấy xuất hiện và…bị tóm gọn.

Người đàn ông ngoài 30t được đưa về trụ sở, hắn khai nhận do một người quen đưa cho hắn món dụng cụ tình dục cho nữ ấy và bảo trộm được tại nhà cô K, ông ta liền nảy ra ý định dùng món đồ chơi tình dục đó để gạ tình cô K chứ chẳng phải đánh cắp gì nhà cô ta cả, sau đấy cảnh sát lần theo các dấu vết hắn ta diễn đạt người đàn ông kia và họ chóng vánh tóm gọn được tên trộm khi đang lẩn trốn tại một khu ổ chuột cách nhà cô K chỉ khoảng 20 dặm.

Và chỉ sau đúng trứng rung tình yêu tphcm một ngày vụ trộm xảy ra cảnh sát đã hoàn tất nhiệm vụ của mình, họ tóm gọn tên trộm chuyên nghiệp nhưng cũng rất nghiệp dư này, hắn không để lại dấu tích gì ở hiện trường nhưng bị tóm gọn chỉ vì 1 món đồ chơi tình dục cho nữ đã trộm được, có nhẽ hắn nghĩ những người nữ giới thiếu thốn mới xài đồ chơi người lớn nên mang thể dễ dàng gạ tình duyệt món sản xuất đấy.

Đây có lẽ là một sự việc khôi hài từ trước giờ khi mà 1 tên trộm nhiều năm kinh nghiệm chung cục bị bắt giữ mau chóng chỉ vì món đồ chơi người lớn duong vat gia cho phụ nữ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét