Thứ Ba, 21 tháng 2, 2017

Trứng rung tình yêu chèn âm đạo và lỗ nhị

Trứng rung tình yêu chèn âm đạo và lỗ nhị là mẫu đồ chơi tình dục hơi mới dương vật giả giá rẻ dành cho đàn bà, nó được tạo ra để người đàn bà tăng thích thú thích thú trong mỗi lần ái ân với bạn tình hoặc là quan hệ đồ chơi tình dục này một mình để tự quan hệ tăng khoái cảm đồng thời co bóp tập se khít âm đạo.


Toàn thân trung rung tinh yeu dao dau quả bóng chèn âm đạo được làm cho bằng silicon cao cấp rất mịn và mềm mại, nó hoàn toàn không thủ dâm pin hay mạch điện tử nào giúp cho các bạn cảm thấy thoả thích lúc sử dụng, quả bóng trong mịn sẽ liên tiếp chuyển động trong vùng âm đạo, các cơ chim giả sẽ co bóp liên tiếp để quả bóng vận động kích thích mọi điểm g trên thành âm đạo giả.

Bên ngoài sextoy quả bóng silicon chèn chim giả có 1 đầu dây silicon, nó sở hữu tác dụng móc ngược ở đầu âm đạo giả hoặc móc xuống cửa hậu môn để giữ quả bóng lại, đảm bảo kiên cố nó sẽ ko chui tọt vào hẳn bên trong gây nguy hiểm cho quý khách. ngoài ra dây silicon kết hợp sở hữu bóng trong tạo nên một dạng hình giống hệt các tinh binh phóng lớn tạo cho các bạn cảm giác thích thú phấn khích.


1 chức năng khá bổ ích của loại bán đồ chơi tình dục dạng quả bóng này chính là việc dùng ngoài đem đến thích thú khoái cảm quần lót rung cho nữ giới thì nó còn giúp chị em tập dượt để nâng cao cường sinh lý nữ, cải thiện nội tiết tố và luyện tập giúp se khít âm đạo, chỉ sau khoảng 1 tháng sử dung đồ chơi người lớn cao cấp trứng rung tình yêu chèn âm đạo này liên tiếp thì chị em sẽ có chim giả se khít hơn, đẹp như âm đạo của các nàng chưa lập gia đình.

Trong các đêm FA chị em với thể sử dụng đồ chơi tình dục quả bóng silicon này chèn vào bên trong âm đạo, sử dụng lực cơ tử dụng và cơ thành âm đạo để ảnh hưởng đến quả bóng, nó sẽ liên tục chuyển động, va chạm và kích thích những hột le đang chờ sẵn bên trong âm đạo giả để giúp nàng mang các hưng phấn đặc thù mà ít mẫu dụng cụ đồ chơi tình dục nào khác làm cho được.


Lưu ý khi dùng máy massage điểm g đồ chơi tình dục quả bóng silicon chị em hãy chắc chắn rằng mình kiểm soát được hành vi đặc thù là ở những quá trình sắp cực sướng, bởi nó chỉ với một đầu silicon nối ra để giữ sản phẩm lại ở bên ngoài, do đó cần hạn chế các hành vi thiếu kiểm soát sẽ gây đến nguy hiểm như quả bóng có thể chui thẳng vào bên trong.

Khi dùng mang thể kết hợp thêm các cái do choi tinh duc cao cap khác có rung để kích thích bên ngoài cơ thể như ngực, đầu ti hay đầu cửa mình, kích thích hột le để sử dụng mang dụng cụ tình dục nâng cao thích thú hưng phấn khi mà sử dụng đồ chơi người lớn quả bóng di chuyển liên tục bên trong chim giả

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét