Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Máy massage điểm g điều khiển từ xa vỏ bọc dương vật

Máy massage điểm g điều khiển từ xa vỏ bọc dương vật là một trong những sản phẩm dương vật giả dây đeo được mẫu mã hơi độc đáo và thuận tiện bởi 1 sản phẩm có thể thích hợp cả 2 chức năng vừa rung kích thích dạo đầu vừa giúp nàng sung sướng thăng hoa thăng hoa thuận lợi và rất chóng vánh thuận tiện. Bên ngoài máy massage điểm g wiless có một dây để giữ lại nên các nàng không phải lo âu việc chế tạo sẽ chui vào bên trong âm đạo giả khi quan hệ đâu.Máy massage điểm g điều khiển từ xa vỏ bọc dương vật được mẫu mã gồm một bộ điều khiển điều chỉnh chế độ rung qua kết nối wiless, 1 máy massage dạo đầu rung nhỏ bằng nhựa ABS và một vỏ bọc silicon bên ngoài sở hữu hình dáng giống dương vật giả mini dán tường. lúc quan hệ chị em mang thể tiêu dùng remote bộ điều khiển chế độ rung kích thích dạo đầu khoái cảm trước, sau đấy sử dụng trứng rung bỏ vào bọc dương vật giả mini và thủ dâm cho cửa mình âm đạo sẽ tiện dụng thăng hoa cực khoái.

Phần máy massage điểm g điều khiển từ xa vỏ bọc dương vật được mẫu mã đa năng rung rất mạnh, được remote từ xa bằng nút chỉnh wiless nên rộng rãi chị em cũng thích tận dụng máy được làm rung cho âm đạo những lúc đi ra dạo phố, ngồi công viên hay xem phim rạp để kiếm tìm cảm giác mới lạ độc đáo hơn. máy được làm nhỏ gọn dễ dàng chứa giữ trong túi hay giỏ xách để mang theo bên mình.

Phần vỏ bọc quần chip rung của đồ chơi dạo đầu này có hình dương vật giả mini được làm hoàn toàn trong khoảng silicon cao cấp rất mềm mại màn, kích thước tương đương dương vật giả thật châu á và với thêm phần đế hít mặt phẳng sở hữu thể hít chặt vào mặt kính, gạch men, gỗ bóng...để tạo được đa dạng phong thái quan hệ dục tình khác nhau sở hữu dụng cụ tình dục nam nữ này, rất gợi cảm giống thật thuận lợi cực khoái cực sướng.

Bộ máy massage điểm g điều khiển từ xa vỏ bọc dương vật này quan hệ pin đồng tử hồ cho chế độ rung mạnh mẽ mẽ và dai sức, khả năng kết nối wiless xa đến 5m nên rất tiện lợi khi điều khiển chế độ. bên cạnh đó lúc rung thì sextoy phát ra tiếng động rất nhỏ, có khoảng cách 2m thì chắc chắn là chẳng thể nghe được âm thanh của máy đang rung bên trong cửa mình của nàng

Sau khi sử dụng nên vệ sinh may massage diem g trứng rung tình yêu này sạch sẽ bằng nước ấm, những dung dịch vệ sinh thân thể hoặc những mẫu như vậy, ko sử dụng những cái hóa chất có hoạt tính mạnh để gột rửa sẽ làm cho hư hỏng nhựa và silicon của sản xuất. Bảo quản đồ chơi tình dục trong khu vực khô ráo thoáng mát, không sấy, phơi nắng sẽ khiến cho hư hỏng silicon dương vật giả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét