Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Kích thước dương vật giả hàng khủng phù hợp nàng U40

Blog the gioi do choi tinh duc xin giới thiệu mẫu dương vật giả hàng khủng có kích thước phù hợp cho chị em độc thân U40, thường dương vật giả cao cấp phù hợp cho các nàng trong khoảng khoảng 35-45t dùng để thỏa mãn nhu cầu.Hiện nay đồ chơi tình dục cho nữ dạng dương vật giả đã rất đa dạng tại Việt Nam, mang toàn bộ loại chế tạo khác nhau tương trợ sinh lý giúp chị em độc thân sở hữu thể thuận tiện tự thỏa mãn nhu cầu một bí quyết tiện lợi, từ các chế tạo máy massage dạo đầu cho đến các mẫu dương vật giả cao cấp đều có chức năng mạnh mẽ, ngoại hình phổ thông.

Đối có chị em đơn thân trong khoảng U40 thì ngoài việc chọn mẫu đồ chơi người lớn cho nữ dạng dương vật giả hàng khủng mang chức năng nhiều và mạnh mẽ để dễ cực khoái thì còn cần chọn size cho phù hợp, vì giả dụ nhỏ quả thì lại không với cảm giá mà nhìn hình ảnh chế tạo thì lại khó tưởng tượng được kích thước của chúng. Sau đây là hai tiêu chí về kích thước mà chị em nên quan tâm lúc mua mua đồ chơi người lớn cho nữ này nhé.

Bây giờ đồ chơi người lớn cu giả cho phụ nữ được chia ra khiến cho phổ quát kích thước, riêng đối mang chị em từ U40 thì mang thể tham khảo hai cái kích thước sau:

Dương vật giả giống thật size châu á

Đây là chiếc may mat xa diem g size cực kì phổ biến hiện nay, loại dương vật giả size châu á thường có đường kính động dao từ 3,3-3,5cm và chiều dài sử dụng ngả nghiêng trong khoảng 14-16cm. Đối sở hữu dòng dương vật giả size châu á thì nó thích hợp với gần như chị em độc thân từ U30 và với thể hơn. sở hữu những chị U40 hoặc phải chăng hơn cũng với thể dùng loại cu giả kích thước châu á này.

Có dạng dương vật giả giá rẻ size châu á thì khi thủ dâm nó sẽ ko khiến âm hộ của chị em rộng ra, dễ mất cảm giác khi sử dụng lại có những loại dương vật giả size nhỏ hoặc dương vật giả thật. Chính vì vậy nếu như chị em còn muốn sử dụng lại mang người thật thì nên sử dụng chiếc size châu á này nhé. Tham khảo thêm các loại dương vật giả giá rẻ size khủng:
Dương vật giả hàng khủng size giữa Á Âu

Đây ko phải là cái dương vật giả size châu âu, mà nó được canh tân kích thước to hơn trung bình châu á và nhỏ hơn trung bình châu âu một tẹo. Thường thì dụng cụ tình dục cu giả size á âu có bề rộng nao núng trong khoảng 3,6-4cm. Chiều dài sử dụng từ 16-18cm tùy loại. mang dạng size làng nhàng lớn này sẽ phù hợp sở hữu chính những nàng U40 nhé.

Ngoài 2 mẫu quan sip rung size này thì có những nàng độc thân U40 thích thủ dâm với dương vật giả nhưng cảm thấy không liên quan, cần nhỏ hơn hoặc lớn hơn xin vui lòng liên hệ trực tiếp shop dụng cụ tình dục chúng tôi để được tư vấn cụ thể về việc chọn size sao cho thích hợp nhất nhé bởi nhiều nàng dù lớn tuổi nhưng có cửa mình còn hẹp hoặc những nàng nhỏ tuổi hơn nhưng đã quan hệ nhiều với dương vật giả giống thật size khủng nên 2 dòng trên chỉ phù hợp với đa số các nàng trong khoảng tuổi trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét