Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Tặng dương vật giả size khủng cho chị sếp và cái kết

Biết rõ hoàn cảnh của chị sếp và cũng có được tình cảm thân thiết với chị sếp nên đã đôi lần tôi muốn mua 1 món may mat xa diem g dương vật giả size khủng để tặng sếp nhưng lại sợ và ko biết nó có hiểm nguy gì hay không? ngoài ra tôi sợ sếp hiểu lầm ý nghĩ của tôi khi tặng món dương vật giả size khủng này nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định mua và tặng nó cho chị vì nghĩ mấy cái đồ chơi tình dục size trung bình không vừa với sếp


Là một viên chức phòng nhân sự của doanh nghiệp đã khá lâu, lại khá thân thiết với chị sếp vì cả hai đã gắn bó trong công việc khá lâu năm, chị năm nay đã 40 nhưng vẫn còn rất trẻ trung hấp dẫn, hai chị em thường hay đi cafe tán gẫu cuối tuần hay sang nhà sếp để nấu ăn nên khá thân thiết, trong công tác lẫn cuộc sống chị rất hòa đồng vui vẻ nên đôi khi tôi tự răn khiến sao chị vượt qua được cuộc sống độc thân khi mà vợ chồng đã li dị với nhau vì những mâu thuẫn gia đình cách đây hai năm.

Dù sao tôi cũng là phụ nữ, dù chưa bước qua tuổi 40 nhưng tôi hiểu được công đoạn này nhu cầu của chị em là khá cao, chính do đó tôi biết được từ vài tháng đổ lại đây vì sao chị hay cáu gắt trong công tác và viên chức, hay lơ đãng quên trước quên sau và thường xuyên ngồi nhìn ngắm trời mây 1 cách thức thơ thẩn. Chính do quần lót rung vậy đã đôi lần tôi cố gắng tìm hiểu và muốn sắm một món đồ chơi người lớn cao cấp tặng cho chị nhưng lại sợ.

Sau khi tra cứu nhiều thông tin trên mạng tôi được biết đồ chơi tình dục cao cấp cũng đa phần đều lắp ráp ở Trung Quốc, Hong Kong, còn Việt Nam giả dụ muốn sắm được hàng Nhật hay USA rất khó vì ngày nay mẫu dương vật giả size khủng châu âu vẫn chưa được phép nhập cảng, bởi thế tôi lo sợ hàng lắp ráp ở Trung Quốc thì ko an toàn lúc dùng, chất liệu nó dễ khiến viêm nhiễm hay tác động sức khỏe.

Tuy nhiên nữ giới ở độ tuổi 40 có nhu cầu rất cao nên tôi cũng chẳng biết được nên sắm loại nào thì thích hợp, lúc đầu tính mua những chiếc duong vat gia giong that có rung size trung bình thôi, nhưng nghĩ lại sợ nó không hợp với chị, với lại sợ sắm rồi đi tặng sẽ làm cho sếp bị sốc, hay khó chịu thì khi đó coi như là công cốc mà còn gây họa nữa, sở hữu khi tôi bị đuổi việc ko chừng. Dù sao thì tâm lý người Việt vẫn coi đây là mặt hàng đồ chơi người lớn nhạy cảm và chưa thể quen được mang nó.

Sau nhiều đêm suy nghĩ tôi quyết định đặt mua món dương vật giả size khủng đó và gói thật đẹp để tặng sếp, lựa ngày cuối tuần hẹn hai chị em đi chợ nấu ăn, tôi đem theo món dương vật giả size khủng châu âu kia và tặng cho chị khi vừa tới nhà, dặn chị là đợi em về rồi hãy mở ra, cả buổi tối hôm đó tôi bồi hồi lo sợ kinh khủng, vừa sợ mất việc vừa sợ món duong vat gia cao cap size khủng kia làm chị bị đau thì khó mà sống, vậy nhưng mọi lo lắng của tôi bỗng tan biến sau buổi sáng hôm sau gặp chị trên công ty.

Vừa bước búp bê tình yêu vào check vân tay xong thì nghe tin báo sếp gọi lên phòng gặp, run rẩy bước vào thì chị ấy nhìn tôi và cười tươi tắn hẳn ra, khác với 2 năm đổ lại đây, chị ấy vui vẻ nói chuyện và cảm ơn rối rít, bảo sao em hiểu tâm lí chị vậy, thậm chí chị còn kể tường tận tối qua sử dụng món dương vật giả size khủng đó như thế nào, cảm giác ra làm sao vì bấy lâu nay chị không hề biết Việt Nam có món này. Một cái thở phào nhẹ nhõm, chưa bao giờ tặng quà mà có cảm giác như lần này

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét