Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Tặng đồ chơi tình dục cho bà xã và...bị đuổi khỏi nhà

Thỉnh thoảng sự quan tâm máy mát xa điểm g ko đặt đúng chỗ lại gây ra họa, và trường hợp 1 ông chồng tìm mua đồ chơi tình dục tặng cho vợ sau đây là một câu chuyện bi hài mà cửa hàng đã chứng kiến.


Một người đàn ông gọi điện tới cho cửa hàng đồ chơi tình dục chúng tôi, bảo muốn được tư vấn và mua một món đồ chơi tình dục cao cấp để tặng cho vợ của mình sử dụng nhân dịp sinh nhật thứ 40. Và trong nhiều năm kinh doanh thì chúng tôi đã bán cho phần lớn ông chồng mua đồ chơi người lớn tặng cho bà xã, vì thế chẳng khó khăn để chúng tôi tư vấn cho anh sản phẩm do choi tinh duc nu phù hợp nhất với chị nhà và túi tiền.


Tuy nhiên tìm mua được đồ chơi tình dục phù hợp là một chuyện, chọn thời điểm để tặng cho hợp lý là chuyện khác và với...an toàn sau lúc tặng hay không là cả một nghệ thuật, trường hợp ông chồng trên thì chỉ làm cho được 1 phần khi tìm và chọn mua đồ chơi tình dục cho nữ phù hợp thôi, nhưng lại chọn sai thời điểm tặng để rồi dẫn tới loại kết đắng lòng.

Hí hứng mang món đồ chơi tình dục cao cấp dạng như chiếc dương vật giả có dây đeo vừa mua được trở về nhà sau ngày lao động mệt mỏi ở công sở, được gói bằng giấy gói quà đẹp mắt cộng tấm thiệp ghi các lời chúc vô cùng lãng mạng mà ở độ tuổi gần 50 khó mà có được, anh mường tưởng mình sẽ được vợ chào đón nhiệt liệt, ít nhất cũng một dòng ôm ấp hôn đặm đà nhưng nào ngờ trong quang cảnh một buổi tối quần sịp rung lãng mạn đấy (do vợ tự chuẩn bị mọi thức ở nhà, gửi hết con về ngoại) ông chồng đã nhận một tràn những lời cay đắng trong khoảng bà vợ.

"Ông đi ngoại tình nhăn nhích với con nào, rồi mất sức không làm được gì nữa mới tìm món này cho tôi", "ông ngoại tình phản bội tôi hả", "ông vác súng đi bắn ở ngoài hết đạn rồi phải không", "nhà nó ở đâu tôi xé xác nó ra"...cùng một vài câu nữa nhưng shop nhớ ko hết rồi sau đó món đồ chơi tình dục cao cấp mất gần 2 triệu của ông chồng tức thời bay vào sọt rác, 1 khung cảnh lãng mạn chợt biến thành...sa mạc, lặng im, không gian ngột ngạt, và thậm tệ hơn là tối chậm tiến độ ông chồng nằm co ro ở ghế salon.


Không biết kết cuộc của câu chuyện trên như thế nào nhưng chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để chúng ta rút kinh nghiệm, giả dụ bạn với ý định sắm đồ chơi tình dục để tặng cho bà xã vì "tuổi già sức yếu không kham nổi", hay "súng đạn đang trong giai đoạn nghỉ hưu" thì cũng nên khảo sát quan điểm của ẻm trước nhé, nữ giới thích những bất ngờ, nhưng bất ngờ trong trường hợp này dễ gây họa, nhất là nàng có sẵn máu ghen tuông trong người thì càng phải dự phòng.


Trên đây chỉ là một trường hợp bup be tinh duc thi thoảng mà trong nhiều năm buôn bán đồ chơi tình dục chúng tôi ghi nhận được thôi, còn lại thì rất nhiều những cặp khác là việc tặng và nhận quà kiểu như búp bê tình dục cho nam hay dụng cụ tình dục đều diễn ra trót lọt, đặc thù là thân chủ luôn không tác dụng phụ sau khi tặng, có lẽ trường hợp trên là do người chồng không hiểu tâm lý vợ, giỏi chọn thời điểm để tặng vừa gây bất thần vừa gây thích thú cho nàng. Hoặc đôi khi cũng là cách kể lúc tặng để vợ tin tưởng chứ không nghĩ này nghĩ nọ. Chúc những ông chồng "sắp nghỉ hưu" thành công trong kết hoạch "tuyển súng mới" cho vợ đang hồi xuân nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét