Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Nên hay không tặng đồ chơi tình dục cho vợ sử dụng

Mua đồ chơi tình dục dương vật cho vợ dùng - 1 thắc mắc mà cửa hàng đã nhận quan lot rung được từ tất cả người, gần như là những ông chồng thường xuyên đi công việc, hoặc các ông chồng lớn tuổi nhưng vợ thì còn đang sung mãn... Vậy nếu trong những trường hợp này trong khi người chồng ko còn khả năng đáp ứng cho vợ thì với nên cho vợ thủ dâm với đồ chơi tình dục dạng như dương vật giả hay máy massage được không?. Sau đây là một trong các tâm tư của 1 ông chồng lớn tuổi:


Tôi năm nay 45t là quản đốc dự án nên thường xuyên vắng nhà, vợ kém tôi 10t và đang công đoạn sung sức, vậy tôi có nên mua đồ chơi tình dục cho vợ thủ dâm để giúp nàng tránh những cám dỗ dục vọng trong khi chồng vắng nhà không?

Hiện nay tôi thường xuyên phải đi theo dự án, dù đã 45t nhưng vì thuộc tính công tác nên sở hữu khi cả tháng tôi mới về nhà được 1, 2 hôm để ngơi nghỉ. một phần vì tuổi tác đã lớn, 1 phần vì áp lực công việc nên đã gần 1 năm nay vợ chồng tôi chẳng mấy khi gần gũi nữa, dù biết đấy là sự thiếu thốn dành cho vợ vì cô ấy năm nay chỉ mới 35t nhưng tôi ko còn bí quyết nào khác.

Vợ tôi là một viên chức văn phòng, bây giờ cô đó đang là phó phòng kế toán của một công ty khá nổi tiếng tại Tphcm, một môi trường mà gần như cám dỗ về dục vọng thường xuyên xảy ra và chắc chắn cô đó cũng sẽ ko hạn chế khỏi nó bởi dù đã 35t nhưng bà xã vẫn giữ được vóc dáng thuôn, chỉ sinh với 1 con nên chắc chắn ra đường khối người nhìn cô đấy mà thèm thuồng.

Sau phổ biến lần bup be tinh yeu khảo sát quan niệm vợ thì với vẻ cô đấy đã chấp thuận phương án sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ giới, 1 phần để phục vụ nhu cầu của người đàn bà đang quá trình sung sức, 1 phần để giảm thiểu các cám dỗ nơi môi trường công sở, bởi dù sao hạnh phúc gia đình mới là số 1. bên cạnh đó sau phổ quát lần lên mạng tìm hiểu thì tôi cảm thấy lo âu về chất lượng mặt hàng đồ chơi tình dục cho nữ này. Liệu rằng những dụng cụ tình dục ở Việt Nam có đảm bảo chất lượng hay không, có gây dị ứng hay tác dụng phụ ngoài da khi quan hệ hay không?

Thêm nữa tôi còn tham khảo một số bài viết kể rằng việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ giới dễ làm cho người nữ giới ghiền và sợ rằng hậu quả sẽ còn hiểm nguy hơn nữa. Mong shop cho tôi lời khuyên bởi dù sao tôi cũng ko còn biết phương pháp nào khác hơn nữa.
Cảm ơn

Chào anh!!!

Thực lòng cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến có shop, sau đây cửa hàng xin được giải đáp các nghi vấn của anh như sau:

Ngày nay thị phần đồ chơi tình dục tại Việt Nam đã rất phong phú, chất lượng những mặt hàng đã liên tục được cải tiến tăng và sở hữu không ít sản xuất được làm trong khoảng những thương hiệu lớn trên thế giới như Svakom (USA), LELO (Thụy Điển), FUN (Đức)...Nếu anh muốn đảm bảo không gây hại tuyệt đối cho bà xã của mình thì nên quan hệ đồ chơi tình dục của các thương hiệu này. bên cạnh đó thị phần đồ chơi tình dục cho nữ còn hầu hết hãng lừng danh và đảm bảo chất lượng, anh có thể cung cấp địa chỉ trực tiếp mang shop để được tư vấn rõ hơn thông báo nhé.

Về việc quan hệ với đồ chơi tình dục máy massage điểm g cho con gái sở hữu khiến cho phụ nữ bị ghiền hay ko thì shop xin trả lời là tùy theo từng người, tùy theo từng máy được làm và mật độ quan hệ. Dù sao đồ chơi tình dục duong vat gia gia re chỉ là một giải pháp thay thế nên chẳng thể giải quyết được 100% như người thật được do đó anh không cần lo lắng việc chị nhà sẽ "chán hàng thật" đâu nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét