Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Những nhận định sai lệch về đồ chơi tình dục cho nữ

Đồ chơi tình dục cho nữ giúp chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý, thỏa mãn bản thân duong vat gia co nhiet trong cuộc sống độc thân hoặc các khi vắng chồng, bên cạnh đó nó lại tồn tại nhiều suy nghĩ sai lệch và lầm tưởng hài hước, những nhận định mang tính khách quan và bạn nên đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về đồ chơi tình dục cho nữ giới nhé.


 

1. Đồ chơi tình dục cho nữ dễ khiến chị em cực khoái hơn đàn ông.

Một vài chị em sau khi trang bị và sử dụng duong vat gia chinh hang cho nữ đã khẳng định tương tự, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nó ko hoàn toàn đúng. Đồng ý rằng đồ chơi tình dục nữ mang rất nhiều tiện ích, thiết kế và ngoại hình khác nhau, các chế độ rung, xoay ngoáy hay thụt lên thụt xuống tự động sẽ thuận tiện đưa chị em lên đỉnh lên đỉnh cực khoái.

Ngoài ra mang 1 lầm tưởng trong điều này rằng các chị em khẳng định tương tự đều đang trong cuộc sống đơn thân, có thể đã lâu họ ko được cảm nhận cảm giác ấm áp của người đàn ông, đã lâu ko được nghe các lời âu yếm mời gọi nên lúc được thỏa mãn bằng đồ chơi tình dục cho nữ họ nhanh chóng và dễ dàng thăng hoa và cảm nhận được sự cực sướng ấy. Nhưng có những chị em đang có chồng mà hay đi công tác thì khác - sở hữu họ sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ chỉ là 1 giải pháp ngắn hạn và khó thăng hoa hơn so với những khi quan hệ thật với chồng.

2. Đồ chơi người lớn cho nữ được tạo ra để thay thế cho người đàn ông

Với thâm niên hơn 5 năm buôn bán mặt hàng dụng cụ tình dục thủ dâm mà chủ yếu là những đồ chơi tình dục cho nữ chúng tôi xin khẳng định rằng dụng cụ tình dục cho nữ chưa bao giờ và sẽ không bao giờ xứng đáng và đủ khả năng búp bê tình dục thay thế hoàn toàn cho người đàn ông được. Bởi lẽ giá trị của người đàn ông không chỉ nằm ở "khẩu súng" không thôi.

Và nếu bạn là người phụ nữ đã có chồng hoặc có bạn trai sẽ hiểu được điều đó, người đàn bà thỉnh thoảng chỉ cần những lời lẽ ngọt ngào, những câu đề cập âu yếm, các dòng ấp ôm từ đằng sau ấm áp hay các lần ve vuốt bằng đôi tay của người đàn ông. Và các điều này thì sẽ còn rất rất lâu nữa hoặc không bao giờ đồ chơi người lớn cho nữ đủ khả năng để làm cho được. Đơn thuần đồ chơi tình dục cho nữ như duong vat gia day deo chỉ với thể thay thế một phần cho người đàn ông, thỏa mãn cho nàng những khi vắng chồng hoặc vì vô vàn những lí do khác nhau mà nàng đang sống độc thân.

3. Đồ chơi tình dục cho nữ dễ khiến chị em mất cảm giác khi ân ái thật với chồng


Một vài trường hợp có thể đúng, nhưng chỉ một vài trường hợp. Bởi những mẫu đồ chơi người lớn cho nữ sở hữu chức năng rộng rãi và khá mạnh mẽ, chúng có thể rung liên tiếp, rung mạnh hay rung nhẹ tùy thích, có thể xoay thụt hoàn toàn tự động mà chị em chỉ cần nằm và cảm nhận sự sung sướng vô tận ấy.

Bên cạnh đó nó sẽ chẳng thể làm cho chị em mê mệt hơn so có chồng, trừ trường hợp là quá lạm dụng chúng, sử dụng đồ chơi tình dục với mật độ dày đặt và về trong tương lai thì phụ thuộc hoàn toàn vào những mẫu dụng cụ tình dục cho nữ đó mà ko cần tới chồng nữa, đây là các trường hợp hãn hữu bởi nhu cầu của họ quá cao và phần lớn ngày nào cũng dùng đồ chơi tình dục cho nữ, thậm chí 1 ngày thủ dâm được hai tới 3 lần.

4. Đồ chơi tình dục cho nữ giá đắt đỏ, ko hợp lý.


Một vài quý khách đã khẳng định như vậy, những món đồ chơi người lớn cho nữ làm bằng silicon, chỉ với thêm vài bo mạch nhưng giá lên đến tiền triệu. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định lại giá đấy là không phải đắt đỏ, bởi trị giá của dương vật giả giống thật  ko nằm ở các nguyên liệu tạo nên dòng dụng cụ này, mà là nằm ở công nghệ tạo nên chúng.

Để cho ra mắt 1 mẫu đồ chơi tình dục cho nữ thì các nhà cung cấp phải tuân thủ theo 1 qui trình khép kín, vì đây là mặt hàng dương vật giả đa năng dành cho cá nhân, nên các chuẩn mực về vệ sinh đồ chơi tình dục không tác dụng phụ là tuyệt đối, những công nghệ được vận dụng để tạo nên máy được làm khép kín gần như có silicon bao phủ hết hầu hết bo mạch để đảm bảo không tác dụng phụ cho khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét