Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Nằm mộng thấy mua hoặc dùng sextoy có ý nghĩa ra sao?

Nếu như bạn chiêm bao thấy mình đang đi mua sắm một món sextoy hoặc nằm mộng thấy mình đang dùng bup be tinh duc chúng thì có ý nghĩa gì, và giấc mơ ấy cảnh báo điều gì?
Hiện giờ việc quan hệ với sextoy đã trở thành tương đối phổ thông ở Việt Nam, và khách hàng cũng không còn quá khắc khe với chiếc máy chế tạo này nữa. Chính vì thế việc dùng đồ chơi người lớn cao cấp để khỏa lấp những thiếu thốn trong tình cảm, giúp thỏa mãn nhu cầu bản thân trong cuộc sống cô đơn hằng ngày là không có gì xa lạ. Không những thế ví như trong giấc ngủ bạn vẫn còn nằm mộng thấy mình đi mua đồ chơi người lớn hoặc đang quan hệ chúng thì giấc mơ đó mang ý nghĩa như sau:


Mơ thấy đang thủ dâm với sextoy tình dục: Điều này cho thấy bạn đang cảm thấy khó chịu, thiếu thốn về đời sống của mình. Nó sở hữu thể liên quan hoặc không phù hợp đến tình dục nhưng vẫn sẽ phản ánh rằng bạn đang không ưng ý về cuộc sống hiện nay, 1 sự lạc lõng, thiếu thốn ngay ở trong tiềm thức hoặc dục tính

Nếu như bạn mơ thấy đang đi mua đồ chơi người lớn sextoy cho nữ thì cũng có thể ấy là một cảnh báo rằng bạn đang gặp duong vat gia co nhiet rối rắm về vấn đề tình dục, hoặc là chồng/vợ đang lặng thầm ngoại tình, hoặc là bạn đang vướng phải điều đấy. Hãy cảnh tỉnh để rút lui sớm nhất với thểVí như bạn đã trải qua giấc mơ như vậy hãy tức tốc suy nghĩ lại về đời sống tinh thần của mình nhé, có những giấc mơ đề đạt lại thực tại cuộc sống của bạn, có những giấc mơ lại phản chiếu suy nghĩ mà bạn đã trải qua trong ngày hôm ấy, nhưng cũng mang những giấc mơ là điềm báo trước vì vậy nếu bạn đã mơ thấy mình đi sắm sextoy tại shop đồ chơi tình dục hoặc đang thủ dâm sextoy bất nhắc một mình hay tiêu dùng với vợ/chồng cũng cần cân đề cập nhé.

Ngoài ra việc nằm mơ thấy mình mua hay sử dụng sextoy đồ chơi người lớn 69 nó còn mang ý nghĩa phản ánh duong vat gia da nang sự bế tắc trong hạnh phúc gia đình bạn, có thể 2 vợ chồng đang xích mích, gặp nhiều chuyện phiền toái hoặc đang giận dỗi nhau, không thể hòa hợp trong đời sống tinh thần của gia đình như là hay cãi vã, hay tranh luận nhiều vấn đề khác nhau trong gia đình khiến bạn chẳng còn ham muốn tình dục với chồng hay vợ mình nữa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét