Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Chồng mua dương vật giả cho vợ để cặp bồ nhí

Tôi ngỡ ngàng khi mở món quà duong vat gia co nhiet chồng mua và gói sẵn quà tặng sinh nhật cho tôi là 1 món đồ chơi người lớn cho nữ, ban đầu tôi đoán rằng đó là sự quan tâm vợ khi mà chồng thường xuyên làm việc về trễ nhưng ngờ đâu đằng sau nó là cả 1 mưu mô của chồng để thoải mái đi ăn phở với bồ nhí là cô gái trẻ khiến chung đơn vị và tối về thì khỏi phải "trả bài".


Tôi lập gia đình trong khoảng năm 24t, đến giờ đã được 10 năm, cuộc sống hôn nhân của các năm đầu là hạnh phúc thì khoảng 5 năm trở lại đây nó khởi đầu nguội lạnh, đề cập bắt đầu từ tôi sinh bé thứ 2 thì phần nhiều chồng chẳng còn ham muốn gì có tôi sau mỗi ngày đi làm về nữa. mặc dầu 2 vợ chồng ngang tuổi nhau nhưng có vẻ anh chán thân hình đã luống tuổi của tôi hơn là vì sức ép công tác thường xuyên của anh mỗi ngày


Hôm đấy là ngày sinh nhật tôi tròn 35 tuổi, anh quyết tâm về nhà sớm hơn mọi ngày. 7h tối anh xuất hiện trước mặt tôi ở nhà mang 1 gói quà nhỏ, chẳng hiểu sao tôi không thấy vui như các gói quà khi trước anh dành tặng mỗi dịp kỉ niệm. Mở nó ra thì tôi ngỡ ngàng vì bên trong là 1 dòng đồ chơi người lớn cho nữ, chẳng biết làm cho thế nào thì chồng giảng giải là dạo này áp lực công việc nặng nề, anh chẳng thể đáp ứng nhu cầu cho tôi được nên tậu món này để tôi sử dụng.

Kể từ ngày hôm tặng quà đồ chơi người lớn dương vật giả đa năng cho tôi anh chẳng bao giờ về nhà trước 9h tối, mang hôm tận 11h đêm mới về. Tôi chẳng biết anh làm việc thế nào nhưng với món đồ chơi tình dục cho nữ đấy thì tôi còn chẳng thèm đụng tới, nhiều đêm nằm suy nghĩ về món do choi tinh duc tai tphcm kia tôi chỉ cần là sự có mặt của người chồng ở nhà, mà có cũng như thường vì khi anh về tới nhà thì mẹ con tôi cũng đã chuẩn bị đi ngủ, ngày hôm sau tôi cũng phải đi làm mà.

1 hôm lúc đang cho con ăn thì tôi nhận được tin nhắn của cô bạn thân, nó bảo rằng thấy chồng bạn vào khách sạn cạnh quán cafe bạn tôi ngồi uống một cô gái trẻ khác, tôi nửa tin nửa ngờ, bởi dù sao đây là cô bạn thân nhất mà tôi tin tưởng ở sài gòn, rồi chẳng hiểu làm thế nào, tôi đến được dòng khách sạn đó, ngồi ngoài cửa chờ đợi hơn 2 tiếng đồng hồ để chứng kiến cảnh chồng và cô gái trẻ kia tay trong tay tình tứ bước trong khoảng trong khách sạn để đi về.


Tôi như muốn ngã quỵ, sụp đổ hoàn toàn trước những gì đã tận mắt chứng kiến, hóa ra việc chồng sắm đồ chơi người lớn cho nữ kia để tặng tôi ko phải vì anh làm việc áp lực nên mệt mỏi, mà là để dành sức ngoại tình đi ra ngoài ăn phở với cô gái trẻ đẹp hơn, quyến rũ hơn cô vợ đã trung niên này và bắt tôi phải sử dụng dụng cụ tình dục cho nữ. 11 năm chung sống và sở hữu có nhau 2 đứa con đời nào anh chẳng mang chút tình cảm gì nữa sao, hay anh chỉ cần những cô gái trẻ đẹp kia.
Nguồn: https://thangnho.com/sextoy-cho-nam/bup-be-tinh-duc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét