Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Bà xã mua dụng cụ tình dục để thủ dâm và ngoại tình


Tôi đau đơn đọc từng đoạn chat mới phát hiện vợ mình mua dụng cụ tình dục để thủ dâm 1 mình bup be tinh yeu và còn tham dự chat khỏa thân có rất nhiều chàng trai trẻ khác, thậm chí còn sở hữu các video nàng tự quay cảnh mình tự sử dụng chiếc dụng cụ tình dục khi trên người ko mảnh vải che thân và gửi cho người khác xem.


Năm nay tôi chỉ mới 35t, độ tuổi mà các người đàn ông khác vẫn còn sung mãn thì tôi lại không thể, bởi tôi bị tác động từ nhiều lí do khác nhau nhưng hiện tại tôi thực sự chẳng hứng thú gì về tình dục nữa, mà chỉ tụ họp lo cho công tác. Chính bởi vậy tôi hiểu được sự thèm muốn của vợ khi nàng chỉ mới 30 mà phải chịu cảnh sống thiếu thốn như vậy.

Tôi đã cố hết sức nghĩ nhiều cách khác nhau trong đó có đi gặp bác sĩ chuyên khoa cho nam để giúp vợ vào mỗi đêm nhưng không thành, chung cục tôi quyết định mua một món dụng cụ tình dục cho nữ có hình dáng giống như dương vật của đàn ông để tặng cho nàng tự thủ dâm và cực sướng những lúc tôi vắng nhà hay trong những đêm tối nàng thèm muốn mà tôi thì lại không thể thì tự thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ ấy cũng được. Nhưng ko ngờ việc mua dụng cụ tình dục của tôi lại hóa ra thành thảm kịch mà tôi chẳng biết phải xử lý như thế nào.

1 hôm vì với hứa với đối tác nhưng lại bị hủy phút cuối nên tôi về nhà sớm hơn dự kiến, chỉ khoảng 4h chiều tôi đã có mặt ở nhà thay vì 8h tối như đã báo cho vợ biết, bước chân vào công tôi bỗng có cảm giác lạ, cổng vẫn đóng nhưng tôi tự mở được nên ko gọi vợ, vào bếp cũng ko thấy nàng đâu, nghĩ cô ấy mệt nên tôi lên phòng duong vat gia cam tay kiếm thì phát hiện ra điều động trời, nàng đang cùng với chiếc dụng cụ tình dục chính hãng mà tôi mua tặng để tự thủ dâm, tay nàng liên tục thụt ra thụt vào và mắt nhắm nghiền lại sung sướng, những nhìn kĩ hơn thì thấy nàng ngồi trước màn hình ipad để quay cho một người khác xem.

Có nhẽ lúc ấy nàng đang thực thụ thăng hoa, nên lúc tôi đứng trước cửa phòng mà nàng vẫn không hề hay biết, tay vẫn cầm món dụng cụ tình dục tôi mua tặng mà liên tục day ra day vào và hưởng thụ, thậm chí còn tạo những kiểu uốn lượn như khiêu gợi, người thì ko một mảnh vải che thân và phía trước là chiếc ipad đang bật chương trình chat video để quay video cho 1 ai đang chat xem. Tôi giật loại ipad, vứt món đồ chơi tình dục cho nữ đó ra và cho nàng 1 bạt tai thật mạnh, xem kĩ lại thì chương trình chat video là chat group, sở hữu đầy đủ người và tôi không biết đã với bao lăm người đã tận mắt thấy hết cơ thể cô ấy rồi.

Chung cục thì tôi phát hiện việc mua dương vật giả có nhiệt sextoy dụng cụ tình dục cho nữ đó không thể giúp cô thỏa mãn được, tôi gắng hết sức tra hỏi nhưng nàng chỉ thừa nhận việc dùng do choi tinh duc gia re dạng như dương vật giả size khủng đó để tự thủ dâm và chat khỏa thân mang người khác thôi, nàng ko với ý định bồ bịch dù mang nhiều người gạ gẫm rồi. Thật sự tôi không biết với nên tin nàng hay ko và có thể tiếp diễn chung sống được nữa hay ko.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét